watermark logo

Up next


Top 10 Địa Điểm Bí Mật Nhất Thế Giới | 1: Khu Vực 51

2 Views
Clip Game
0
Published on 25 Jan 2019 / In Entertainment

Tốp 5 Lạ Kỳ: Top 10 Địa Điểm Bí Mật Nhất Thế Giới | 1: Khu Vực 51: https://goo.gl/4yxR9q

Đăng ký LaLaTV ngay để được cập nhật những bài hát thiếu nhi hay nhất: http://goo.gl/iGs7PZ

-----------------------------------------★★★★★-----------------------------------------

● Tốp 5 Lạ Kỳ's Playlist: https://goo.gl/QdJqEQ
● Đăng Ký Channel Xem Để Sống: https://goo.gl/1UglRh
★ Like Our Fanpage: https://www.facebook.com/Top5LaKy
★ Website Chính Thức: http://top5laky.tv

★ Chúng Tớ Trên TV Play: http://goo.gl/v9JPHO

Tiếp tục với vị trí thứ 1 trong Top 10 địa điểm bí mật nhất thế giới - Khu Vực 51 (Area 51)

1. Khu vực 51
Khu Vực 51 hiện đang là 1 phân khu thuộc căn cứ không quân Edwards của mỹ, nằm cách thành phố las Vegas của tiểu bang Nevada 134km về phía bắc. Đi vào hoạt động năm 1955 với mục đích ban đầu là nghiên cứu các loại máy bay do thám hay tàng hình như Lockheed U-2 hay Lockheed A-12 - tiền thân của Lockheed SR-71 Blackbird và Lockheed Have Blue - ông tổ của máy bay tàng hình Lockheed F-117 Nighthawk. Những dự án này được chính phủ mỹ giấu nhẹm cho đến những năm 1990 vì tính tuyệt mật của chúng. Mà thậm chí khi nước này chính thức thừa nhận sự tồn tại của đặc khu này vào giữa năm 2013, nó vẫn chẳng thể làm những nhà âm mưu học cảm thấy thỏa mãn khi toàn đưa ra những thông tin mà chúng ta đã biết từ cái đời tám hoánh nào rồi. Bởi rốt cuộc, cái thứ mà bao nhiêu thanh niên mẽo chờ đợi không hề được đả động đến. Đó chính là người ngoài hành tinh. Chẳng thế thì là gì. Bất cứ khi nào có 1 hiện tượng siêu nhiên khó giải thích, 1 vụ mất tích bí ẩn, 1 thành tựu công nghệ nhảy vọt hay gì gì đó đại loại vậy, ta đều đổ ngay cho mấy thím người ngoài hành tinh. Aliens luôn là 1 yếu tố khiến bất bỳ câu chuyện bình thường nào trở nên phi thường. và tất nhiên, khu vực 51 cũng không phải là 1 ngoại lệ. Theo đó, rất nhiều thuyết âm mưu đã được phọt ra xung quanh vùng đất bí hiểm này. Người ta cho rằng, vùng 51 thực chất được dựng lên sau khi phi thuyền của người ngoài hành tinh đâm xuống bề mặt trái đất trong sự kiện ở Roswell năm 1947. Thi thể của mấy thím aliens thì được bảo quản và nghiên cứu, những loại máy bay tang hình kể trên thì được cho là phát triển dựa trên nền tảng công nghệ của người ngoài hành tinh. Táo bạo hơn, nhiều âm mưu gia cho rằng, Mỹ còn đang gặp gỡ, bàn bạc và tiếp xúc với mấy thím này mỗi ngày nhằm hợp tác chế tạo những loại vũ khí đặc biệt, tìm cách kiểm soát thời tiết, hiện thực hóa việc du hành thời gian hay dịch chuyển tức thời, tức teleporting.

Lưu ý: Top 5 Lạ Kỳ không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ email: [email protected]

We do NOT own all the materials as well as footages used in this video. Please contact [email protected] for copyright matters!

Show more
0 Comments sort Sort By

Up next